Over time

Posted on

Hôm nay OT, bình thường vẫn try hard nhưng toàn làm một mình, hôm nay thì lại bị lôi lên công ty làm với cả team đến tận 10h mới về. Có lẽ là những thằng lầy lội như mình thì cần có PM như chị T thúc đít thì mới chịu ngồi làm lâu thế, nhưng cũng hơi khó chịu chút vì đang làm mà cứ giục.

Thật sự sau quãng thời gian vừa rồi ngập trong đống lỗi mà không phải do mình gây ra thấy khá mệt, cộng thêm việc phải support làm không tập trung khiến càng thêm chán. Đã bắt đầu nghĩ đến chuyện xin nghỉ và tìm job mới. Nhưng như thế thì có vẻ mọi thứ mình làm chưa có gì là trọn vẹn, mặc dù cũng làm khá nhiều phần core, nhưng nếu ra đi thì vẫn không hài lòng vì những gì mình làm được ở đây. Có lẽ nên nói chuyện với sếp, nếu ở lại thì sẽ tốn khá nhiều thời gian để làm lại đống code lộn xộn bây giờ, thật sự nó đang làm khổ mình mà khôgng có cách giải quyết triệt để.

Ngoài công việc thì đợt rồi có bác gái làm mình thấy vui hơn, tối tối nói chuyện cho đỡ tự kỉ. Bình thường nói chuyện với người khác chỉ được tí, nhưng bác gái có lúc đã pm hơn 30 ngày liên tiếp, và mình đã biết facebook nó có thêm cái sấm sét bên cạnh tên nữa :v 83 đi tặng hoa cho bác gái mà phải đợi cả tiếng, tại không nói trước mà tự dẫn xác đến mới gọi. Chơi với cột điện cả tiếng đồng hồ, mấy thanh niên đi qua đi lại bảo cái thằng này dại gái đứng đợi cả tiếng kìa, dm :v Mình nghĩ đợi đến 10h30 mà không ra thì đi về, coi như không có duyên, cuối cùng 10h20 thì bác gái ở trong nhà mới ngủ dậy, quỳ luôn T.T Hoa thì hôm trước lượn lờ lên tận chỗ hồ Tây mua, còn tặng kèm quyển truyện tranh, đáng lẽ nó nên có tên là “The day I became a cat” thì hợp lý hơn, vì bác gái này thích mèo chứ không thích chim =))

Đợt này mình bận, mà bác gái tưởng rảnh mà cuối cùng cũng lại bận rồi, chả biết có rủ đi chơi được không ==” Công việc còn try hard được, chứ tình cảm thì cũng phải để nó tự nhiên thật, không có skill marketing bản thân thì đành chịu vậy thôi :))

Luôn tự nhủ làm gì thì làm, để sau này nhìn lại không thấy hối hận hay tiếc gì cả, như lúc nghỉ việc ở VT hay là chuyện đứng đợi 1h rồi có thể vẫn thành anh trai =))